Các hoạt động về học thuật, bổ sung và nâng cao kỹ năng mềm cần thiết cho sinh viên ngày càng được Ban chủ nhiệm CLB chú trọng thực hiện nhằm đem lại nhiều giá trị cho sinh viên hơn nữa. Bên cạnh đó, cũng không thể thiếu các hoạt động ngoài trời, vui chơi giải trí, dã ngoại,... tạo môi trường giúp sinh viên tiếp cận thực tiễn đồng thời là cơ hội để các thành viên trong Câu lạc bộ gắn bó khăng khít hơn.

 

Trong 6 tháng đầu năm 2018, Câu lạc bộ tổ chức rất nhiều chương trình thu hút nhiều sự quan tâm từ phía thành viên trong CLB cũng như sinh viên trong và ngoài trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM.

 

Một số hoạt động tiêu biểu: 

 

1. Chương trình sinh hoạt kỹ năng hàng tuần:

Trong 6 tháng đầu năm, CLB đã tổ chức nhiều buổi sinh hoạt dành cho các thành viên với các chủ đề như: "English - We can", "Kỹ năng thuyết trình trước đám đông", "Quan điểm và mục tiêu", ... 

Mỗi buổi sinh hoạt đều là những chủ đề khác nhau, hơn thế còn là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, xen lẫn những trò chơi vui nhộn mang lại sự thích thú và hưởng ứng mạnh mẽ. 

                    

2. Chuỗi chương trình "Ba lô sự nghiệp" 

Với mục đích mang lại nhiều giá trị cho các bạn sinh viên  

- Thấu hiểu được những thách thức và cơ hội mà sinh viên gặp phải trong thời kì công nghiệp 4.0. 

- Cung cấp bản đồ, định hướng cho con đường lập nghiệp trong tương lai. 

- Thấu hiểu được bản thân, hình thành những suy nghĩ tích cực, biết cách tạo động lực để vược qua những chướng ngại của cuộc đời.

- Thiết lập được mục tiêu trong tương lai, xác định chiến lược và kế hoạch cho chính mình.

- Được trang bị những kiến thức về chiếc “Ba lô” chứa đựng những bí mật cho một sự phát triển bền vững. 

Chuỗi chương trình gồm 5 buổi học là 5 chuyên đề khác nhau, cùng với sự chia sẻ của các Trainer, CEO, Doanh nhân thành công:

-  Buổi 1: chuyên đề "Sinh viên - Hành trang vào đời" với sự chia sẻ của Trainer Nguyễn Tiến Đạt  

- Buổi 2: chuyên đề "La bàn định hướng" với sự chia sẻ của Trainer Trần Đức Bính 

- Buổi 3: chuyên đề "Hành trình kiến tạo sự nghiệp" 

- Buổi 4: chuyên đề "Bản đồ khởi nghiệp thành công" với sự chia sẻ của CEO Đinh Văn Minh

- Buổi 5: Chương trình "Running and Leader" theo mô típ của Cuộc đua kì thú The Amazing Race với chủ đề "Tinh thần đồng đội và Tầm quan trọng của Leader"

            

3. Cuộc thi "Tìm kiếm tài năng KNTC": mùa 2 trở lại với 2 mảng thi chính là Hùng biệnMC

Với những chủ đề mang tính xã hội, nhân văn, thông qua đó truyền tải những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống qua các tiết mục dự thi. 

Cuộc thi đã tạo sân chơi cho các thành viên CLB để phát triển những kỹ năng, xây dựng tinh thần đồng đội, chủ động học hỏi kiến thức và kinh nghiệm.

Kết thúc chương trình các thí sinh đã có thêm những trải nghiệm để hoàn thiện bản thân hơn.

 

    

4. Hội thảo "Kỹ năng viết CV và Phỏng vấn xin việc": đồng hành cùng chương trình là sự chia sẻ của Diễn giả - Tác giả: TS. Lê Thái Bình và hơn 150 sinh viên trong và ngoài trường

Là một người có nhiều kinh nghiệm và nhiệt huyết với thế hệ trẻ, TS Lê Thái Bình đã truyền lửa cũng như các kinh nghiệm của mình cho các bạn sinh viên về các Kỹ năng viết CV và Phỏng vấn xin việc.

Chương trình đã rất thành công với mục đích: giúp sinh có thêm những kỹ năng để có bản CV thu hút nhà tuyển dụng, nắm bắt tâm lý nhà tuyển dụng để trở thành ứng cử viên sáng giá.

   

5. Tọa đàm cùng doanh nhân với chuyên đề "Hành trình kiến tạo sự nghiệp": chương trình với sự góp mặt và chia sẻ của 3 Doanh nhân thành đạt: Doanh nhân Huỳnh Thanh Vạn, Doanh nhân Phạm Lê Bá Phước Doanh nhân Nguyễn Thu Hồng

Với 120 phút chia sẻ đến từ 3 Doanh nhân, các bạn sinh viên đã nhận được rất nhiều kinh nghiệm quý báu trong hành trình xây dựng sự nghiệp và tương lai cho riêng mình.

Hơn thế nữa, các sinh viên còn có cơ hội giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp với các Doanh nhân và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ chương trình. 

 

6. Chương trình thiện nguyện "Nụ cười cho em" nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Nhằm dành tặng một ngày Tết thật ý nghĩa dành cho các em nhỏ tại Cơ sở bảo trợ xã hội Cô nhi Thiên Bình và Cô nhi viện Hoa Mai thuộc tỉnh Đồng Nai,  CLB Kết Nối Thành Công đã tổ chức chương trình nhân dịp Quốc Tế Thiếu nhi - 1/6 gồm các hoạt động chính:  

- Làm công trình thanh niên 

- Tổ chức gian hàng trò chơi 

- Tổ chức buổi biểu diễn với Nhạc kịch và văn nghệ 

- Trao tặng Tiền mặt và vật phẩm quyên góp

 

Và còn nhiều chương trình khác như: Chương trình "Chào xuân 2018" - chào đón năm mới, Dự án kinh doanh ngày 08/3, Tập huấn Thành viên,....

 


CLB Kết nối Thành công

Quy chế Tổ chức và Điều lệ Hoạt động CLB Kết Nối Thành Công (19-05-2019)

Chương trình thiện nguyện "NỤ CƯỜI CHO EM" nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi(28-07-2018)

Hội thảo "Kỹ năng viết CV và Phỏng vấn xin việc"(18-05-2018)

Cơ cấu Ban chủ nhiệm CLB Kết Nối Thành Công nhiệm kỳ XI(17-05-2018)

Cơ cấu Ban chủ nhiệm CLB Kết Nối Thành Công nhiệm kì X(07-07-2017)

Quy chế tổ chức và hoạt động Câu lạc bộ Kết nối Thành công(23-03-2017)

Lễ kết nạp thành viên 2011(23-03-2017)

Thành viên và các quy định của thành viên CLB Kết nối thành công nhiệm kỳ X(23-03-2017)