Chương trình thiện nguyện "Nụ cười cho em" với thông điệp "vì nụ cười trẻ thơ" và mục đích trở thành cầu nối giữa các nhà hảo tâm với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

 

    

 

 

Với mong muốn các em có một cái Tết Thiếu Nhi thật trọn vẹn và đầy niềm vui, ngày 31/5/2018 vừa qua, nhóm sinh viên thuộc CLB Kết Nối Thành Công - Trường ĐH Nông Lâm Tp.HCM đã tổ chức chương trình thiện nguyện "Nụ cười cho em" dành cho hơn 150 em cô nhi tại Cơ sở bảo trợ xã hội cô nhi Thiên Bình và Cô nhi viện Hoa Mai thuộc tỉnh Đồng Nai. 

                                                                                         

 Phần vui chơi là phần thu hút nhiều bạn nhỏ nhất trong chương trình. Các bạn tình nguyện viên đã mang đến 7 gian hàng trò chơi, với những trò chơi vui nhộn và những phần quà hấp dẫn tạo cho các em một ngày vui chơi đầy ý nghĩa và hứng khởi.

Tại phần này, dưới sự hướng dẫn của các bạn sinh viên, các em nhỏ được ăn uống, chơi các trò chơi, vẽ tranh, tô màu và viết ra giấy những ước mơ của mình. Có rất nhiều điều ước đơn giản, vô tư nhưng cũng có không ít những điều ước khiến các bạn sinh viên phải nghẹn lại. 

                               

Cùng với đó, là các tiết mục văn nghệ giữa đoàn và các em tại đây. Thấy các em tươi vui, năng động, vô tư chơi đùa, chúng tôi bất giác có một mơ ước. Ước gì, ngày nào chúng tôi cũng có thể mang tiếng cười đến cho các em như vậy... 

                                

                                                                   Nụ cười của các em là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Ngoài ra, chương trình còn dành tặng cho các em 80 phần quà lớn, hơn 500 món quà nhỏ; 226 quyển tập, 5 hộp viết; các vật phẩm khác như: Sữa, quần áo cũ, sách cũ,... và 6.000.000 tiền mặt.

Những phần quà và số tiền trên đều là thành quả sau gần 1 tháng phát động và thực hiện. Các bạn sinh viên trong đoàn tình nguyện đã gây quỹ bằng nhiều cách khác nhau như: thu gom ve chai, bán kẹo,... Bên cạnh đó, chương trình cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn sinh viên, quý Thầy cô, các anh chị Cựu Ban chủ nhiệm,... và các nhà hảo tâm khác.

                                                           

Kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa tại 2 cô nhi viện, các bạn sinh viên đều rất lưu luyến không muốn ra về. Chuyến đi để lại trong mỗi người những cảm xúc vấn vương, những hoài niệm và cả sự tiếc nuối vì không thể mang đến cho các em thật nhiều niềm vui hơn nữa. 

 

 

 


CLB Kết nối Thành công

Quy chế Tổ chức và Điều lệ Hoạt động CLB Kết Nối Thành Công (19-05-2019)

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018(30-07-2018)

Hội thảo "Kỹ năng viết CV và Phỏng vấn xin việc"(18-05-2018)

Cơ cấu Ban chủ nhiệm CLB Kết Nối Thành Công nhiệm kỳ XI(17-05-2018)

Cơ cấu Ban chủ nhiệm CLB Kết Nối Thành Công nhiệm kì X(07-07-2017)

Quy chế tổ chức và hoạt động Câu lạc bộ Kết nối Thành công(23-03-2017)

Lễ kết nạp thành viên 2011(23-03-2017)

Thành viên và các quy định của thành viên CLB Kết nối thành công nhiệm kỳ X(23-03-2017)