Hơn 40 bạn thành viên câu lạc bộ Kết nối thành công đã tham gia chuyến đi xa tại Tiền Giang, Bến Tre vào 2 ngày 2 -3 /4 /2011 để tiến hành lễ kết nạp thành viên mới 2011.

Hơn 40 bạn thành viên câu lạc bộ Kết nối thành công đã tham gia chuyến đi xa tại Tiền Giang, Bến Tre vào 2 ngày 2 -3 /4 /2011 để tiến hành lễ kết nạp thành viên mới 2011.

 

Mỗi năm, câu lạc bộ Kết Nối Thành Công đều tiến hành lễ kết nạp thành viên mới ở những địa điểm khác nhau. Năm nay, với chương trình Tuyển thành viên lần đầu tiên, câu lạc bộ đã có 2 ngày ở Tiền Giang, Bến Tre để tổng kết, tập huấn cũng như tổ chức lễ kết nạp cho các bạn thành viên mới. Chương trình tập huấn đã tạo cho các thành viên một chuyến đi thú vị với đầy thử thách, khám phá và quan trọng là các bạn đã học được những kinh nghiệm từ những trò chơi mà ban tổ chức đưa ra. Hai ngày trôi qua thật là ngắn ngủi nhưng đó là một ấn tượng khó phai đối với các thành viên.

Ngày thứ nhất các bạn được tham quan khu di tích Rạch Gầm – Xoài, Tiền Giang để cùng tham quan những hình ảnh ảnh, hiện vật còn sót lại của vua Quang Trung và nghĩa quân Tây Sơn trong trận chiến với quân Xiêm.

Khu du lịch Cồn Phụng, Bến Tre chính là điểm dừng chân thứ 2 của câu lạc bộ. Đây cũng là nơi nghỉ ngơi cũng như diễn ra các trò chơi, hoạt động. Mở đầu là 4 trò chơi team-building để trải nghiệm tinh thần đồng đội : dung dây viết chữ, mê cung, chuyền đồ bằng miệng và cùng đứng một chân. Các trò chơi này đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự đoàn kết thống nhất của các thành viên. Sau hơn 2 giờ các thành viên đã xuất sắc vượt qua trò chơi và có thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Hào hứng và sôi động hơn nữa khi các bạn tham gia trò chơi rung chuông vàng vào cuối buổi chiều, nội dung câu hỏi xoay quanh lịch sử địa lý của tỉnh Bến Tre. Tối đến các thành viên cuồng nhiệt với các điệu nhảy tự do và bị cuốn hút bởi cuộc thi thời trang đầy màu sắc.

Ngày thứ hai, các bạn đã có dịp đi tiếp xúc, tham quan những địa điểm, đặc trưng,nghệ thuật truyền thống của tỉnh Bến Tre ( cơ sở sán xuất kẹo dừa, xe ngựa, xuồng ba lá, đàn ca tài tử, thưởng thức mật ong, trái cây,..).

Sau hành trình khám phá,  đoàn đã đến địa điểm kết nạp thành viên mới 2011. Trong không khí vui tươi và trang trọng buổi lễ đã kết nạp và trao thẻ cho 35 thành viên mới. trãi qua 3 vòng thi tuyển thành viên các bạn đã tham gia nhiệt tình và với tấm thẻ thành viên được đeo trên cổ. CLB tin rằng các bạn sẽ làm việc hết mình vì sự phát triển của clb.

 

 

CLB Kết nối Thành công

Quy chế Tổ chức và Điều lệ Hoạt động CLB Kết Nối Thành Công (19-05-2019)

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2018(30-07-2018)

Chương trình thiện nguyện "NỤ CƯỜI CHO EM" nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi(28-07-2018)

Hội thảo "Kỹ năng viết CV và Phỏng vấn xin việc"(18-05-2018)

Cơ cấu Ban chủ nhiệm CLB Kết Nối Thành Công nhiệm kỳ XI(17-05-2018)

Cơ cấu Ban chủ nhiệm CLB Kết Nối Thành Công nhiệm kì X(07-07-2017)

Quy chế tổ chức và hoạt động Câu lạc bộ Kết nối Thành công(23-03-2017)

Thành viên và các quy định của thành viên CLB Kết nối thành công nhiệm kỳ X(23-03-2017)